TVTK xây dựng nhà phố biệt thự

THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ BIỆT THỰ

Thiết kế xây dựng là một trong lĩnh vực mũi nhọn chủ lực, trong việc xây dựng quản lý và phát triển các dự án đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn là lĩnh vực mang lại sự phát triển bền vững và thương hiệu cho Công ty.

Nếu công trình mà không có bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh thì chắc chắn công trình đó sẽ không đảm bảo tính mỹ thuật và kỹ thuật

Với đường lối và định hướng rõ ràng về lĩnh vực hoạt động là sự kết hợp của khoa học hiện đại với văn hóa truyền thồng, môi trường tự nhiên và khoa học phong thủy tâm linh. Cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, kinh nghiệm lâu năm, giàu tính sáng tao, KIẾN THÀNH sẽ mang lại những Dự án và công trình Kiến trúc đẹp, chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống tạo điểm nhấn cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Với kinh nghiệm làm việc và sự hiểu biết sâu rộng về mặt pháp lý trong các lĩnh vực đầu tư dự án, tư vấn thiết kế & xây dựng các công trình cũng như đảm bảo chi phí kinh tế hợp lý, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

Các dịch vụ Tư vấn thiết kế – Xây dựng của KIẾN THÀNH

1. Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.

2. Khảo sát địa hình, địa chất công trình.

3. Lập, quản lý, thẩm tra, dự án đầu tư xây dựng các công trình.

4. Lập quy hoạch, thiết kế và thẩm tra thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất cảnh quan, kết cấu, điện, cơ điện, cấp thoát nước, thông gió, cấp thoát nhiệt, mạng thông tin liên lạc, phòng cháy chữa cháy…các công trình.

5. Định giá và thẩm tra định giá các công trình.

6. Giám sát thi công xây dựng các công trình.

7. Thi công xây dựng các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *