Thi Công Được Thiết Kế Nội Thất Miễn Phí

SAO PHẢI TRẢ TIỀN CHO THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, đây là vấn đề mà rất nhiều người (trong đó có bạn) đang quan tâm:

– Chi phí thiết kế nội thất quá nhiều?

– Tốn tiền thiết kế nhưng có phù hợp với sở thích của mình không?

– Nội thất như thế nào là đẹp, tối ưu và hợp phong thủy?

Đó chính là những thắc mắc làm bạn phải phân vân và đắn đo trước khi quyết định chọn thuê thiết kế thi công nội thất.

Nội thất Mạnh Hệ đã giúp bạn đưa ra 1 giải pháp vô cùng tuyệt vời:

Ưu đãi MIỄN PHÍ THIẾT KẾ áp dụng cho bạn với bất kỳ dịch vụ:(Dành cho khách hàng khi thi công nội thất)

  • Lợi ích bạn nhận được:

 

                                      Hoàn phí thiết kế ngay khi thi công nội thất

– Nhận bản thiết kế miễn phí 100% khi thi công nội thất. Trong khi nếu bạn thiết kế nội thất chung cư 100m2 thì phải trả phí thiết kế 150.000đ/m2 đến 250.000đ/m2 là 15.000.000 đến 25.000.000đ

– Tiết kiệm được nhiều tiền để làm các việc khác

Miễn phí thiết kế nội thất

MIỄN PHÍ thiết kế để tiết kiệm tiền cho các hạng mục thi công khác đa dạng hơn

– Chuyên viên thiết kế đến khảo sát, đo kích thước và tư vấn trực tiếp tại nhà bạn: giúp cho bản thiết kế sát với hiện trạng, bố cục ngôi nhà. Thi công hoàn thiện đúng bản thiết kế bởi kích thước chính xác ngay từ khâu khảo sát thực tế.

Thực tế thi công hoàn thiện tại nhà khách có kích thước vừa khít

Vì thế, bạn hãy yên tâm! Sau khi hoàn thành bản vẽ 3D, sẽ tiếp tục triển khai bản vẽ chi tiết 2D để khâu sản xuất có thành phẩm nội thất hoàn hảo nhất.

Bản thiết kế nội thất phong cách Á Đông phối cùng màu xanh ngọc lục bảo lạ mắt

– Mẫu thiết kế đẹp và khác biệt, chính xác hơn 90% so với thực tế: bạn sẽ được thể hiện sở thích và phong cách riêng của mình trong không gian tổ ấm qua bản thiết kế phối cảnh 3D.

– Bạn sẽ được sống trong 1 không gian nội thất sang trọng và độc đáo

Bản thiết kế 3D Miễn Phí khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói

Thực tế thi công nội thất được hoàn phí thiết kế ngay khi ký hợp đồng

– Thiết kế nhiều lần đến khi bạn ưng ý và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bản thiết kế: bạn có thể thay đổi vị trí nội thất, màu sắc hay kích thước theo nhu cầu của gia đình (tối đa 3 lần) để duyệt bản vẽ cuối cùng đúng như ý tưởng của bạn.

Kết hợp tủ rượu trang trí chung kệ tivi hiện đại, bạn sẽ được nhân viên Kiến Thành tư vấn thiết kế nội thất MIỄN PHÍ những phong cách hợp xu hướng nhất

Phân chia giường ngủ bởi kệ kính trang trí độc đáo, tăng thêm diện tích chứa đồ

– Mẫu thiết kế hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn trong công việc, tình cảm

– Chúng tôi thiết kế dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn, kết hợp với ý tưởng của các nhà thiết kế giỏi nhất tại Kiến Thành

Tư vấn thiết kế nội thất MIỄN PHÍ phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp nhà phố MIỄN PHÍ ngay khi ký hợp đồng thi công

Điều bạn đang còn cân nhắc chính là phải thi công nội thất thì mới được thiết kế miễn phí?

Vậy tôi xin được hỏi bạn. Mục đích bạn muốn có bản thiết kế là gì? Chẳng phải là để dựa trên bản vẽ đó thi công nội thất nhằm mang lại không gian nội thất thật đẹp cho ngôi nhà và tiết kiệm chi phí khi thi công.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Quy trình thực hiện thiết kế nội thất

Quy trình thiết kế và thi công nội thất của Kiến Thành

  • Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn và ghi nhận lại thông tin các hàng mục cần thực hiện theo yêu cầu; giới thiệu chi tiết về quy trình và dịch vụ làm việc; tư vấn sơ bộ về chất liệu và phong cách nội thất theo ngân sách của bạn.
  • Bước 2: Nhân viên thiết kế sẽ lên lịch hẹn để khảo sát thực tế, trao đổi chuyên sâu hơn về cách bố trí nội thất hợp lý, vật liệu, phụ kiện,…phù hợp nhất với ngôi nhà bạn. Nếu đến trực tiếp tại văn phòng, bạn sẽ được tận mắt xem những mẫu ván thực tế, mẫu rèm, mẫu vải đa dạng hơn,…để dễ hình dung và chọn lựa đúng thực tế.
  • Bước 3: Sau khi bạn và nhân viên thiết kế thống nhất ý tưởng về phong cách, màu sắc, đồ nội thất và có diện tích thiết kế cụ thể. Hai bên cùng ký hợp đồng thiết kế và bạn cần đặt cọc 50% phí thiết kế để KTS lên bản vẽ. Và chắc chắn, phí thiết kế sẽ được hoàn lại khi thanh toán hợp đồng thi công nội thất trọn gói.
  • Bước 4: Bản vẽ 3D sẽ được hoàn thành trong khoảng 7 ngày làm việc. Mạnh Hệ sẽ bàn giao cho bạn những bản vẽ phối cảnh 3D; bản ve chi tiết 2D; bản vẽ bố trí mặt bằng theo đúng yêu cầu và thống nhất chính sửa.
  • Bước 5: Mạnh Hệ gửi báo giá chi tiết các hạng mục thi công, bạn hãy kiểm tra kỹ và gửi phản hồi chỉnh sửa (nếu cần). Chúng tôi sẽ lập HĐTC theo bảng báo giá cuối cùng đã chốt và tiến hành ký HĐTC.
  • Bước 6: Bản vẽ chi tiết sẽ được chuyển xuống xưởng để sản xuất nội thất và thi công lắp đặt tại nhà theo đúng bản vẽ bạn đã duyệt. Sau khi hoàn thiện, Mạnh Hệ sẽ vệ sinh công nghiệp để ngôi nhà được sạch sẽ.
  • Bước 7:  Vì trong quá trình thi công, có thể sẽ có những phát sinh nhỏ theo yêu cầu của bạn, nên Mạnh Hệ sẽ kiểm tra lại kích thước và số lượng để tính toán chênh lệch. Thực hiện nghiệm thu những chi phí phát sinh.

 >> Còn ngại gì nữa mà không xem ngay các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư vạn người mê để tìm được mẫu ưng ý nhất sau đó chúng tôi thiết kế miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *